fbpx

Gửi đồ gốm sứ đi Mỹ được hay không?

Thị trường xuất khẩu đồ gốm sứ của Việt Nam hiện nay

Từ xa xưa đến nay, gốm sứ là một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt. Các tác phẩm gốm sứ được tại ra bởi bàn tay khéo léo cùng khối óc sáng tạo của các nghệ nhân tạo nên những làng nghề gốm sứ Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới như : làng gốm Bát Tràng, Đông Triều, Chu Đậu, Phù Lãng, Bình Dương…

Theo số liệu tính toán của Tổng cục Hải Quan, sản phẩm gốm sứ của Việt Nam xuất khẩu trong 6 tháng đầu năm 2020 tăng 3,8% so với cùng kỳ năm 2019, đạt 262,01 triệu USD. Trong số thị trường nhập khẩu sản phẩm gốm sứ của Việt Nam, Mỹ là thị trường có kim ngạch dẫn đầu chiếm 20,9%, đạt 54,83 triệu USD, đứng sau thị trường Mỹ là Nhật Bản đạt 40,75 triệu USD, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc…

 

Gửi đồ gốm sứ đi Mỹ

Dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Mỹ

Nhờ sự phát triển ngày càng đa dạng và rộng rãi của nghề gốm sứ Việt và sự nổi tiếng được cả thế giới ưa chuộng các sản phẩm gốm sứ mà rất nhiều người thường chọn mặt hàng gốm sứ làm quà tặng để gửi cho bạn bè, người thân ở nước ngoài, đặc biệt là nước Mỹ. Do đó, dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Mỹ đang là điểm nóng mà hầu hết các đơn vị vận chuyển quốc tế tập trung vào và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn để thu hút được lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty mình.

Vậy ” gửi đồ gốm sứ đi Mỹ được hay không?” thì chắc bạn đã có câu trả lời, không những gửi được mà còn rất phát triển dịch vụ gửi mặt hàng nghệ thuật truyền thống này nên bạn cứ yên tâm liên hệ với đơn vị vận chuyển quốc tế để gửi những món đồ quý giá này nhé.

Quy cách đóng gói đồ gốm sứ khi vận chuyển đi Mỹ

Đối với mặt hàng là đồ gốm sứ thì việc đóng gói phải thật kỹ lưỡng, đúng quy cách mới đảm bảo được an toàn cho hàng hóa được. Theo quy định thì nên sử dựng giấy bọt khí ( bubble wrap), thùng carton hoặc thùng gỗ để đóng gói bên ngoài.

Cách đóng gói : Dùng giấy bọt khí bọc 2 lớp xung quanh sản phẩm, các góc cạnh cần được bọc kín. Khi xếp nhiều sản phẩm trong cùng một thùng hàng thì nên tách riêng và bọc từng sản phẩm riêng sau đó mới xếp vào thùng carton hoặc thùng gỗ. Lấp đầy các khoảng trống trong thùng hàng để các sản phẩm được cố định vị trí tránh được rủi ro bị vỡ do va đập vào nhau. Bước cuối cùng là dùng băng keo để dán xung quanh thùng hàng, hoặc có thể dùng thêm dây dai nhựa để cố định thùng hàng được chắc chắn hơn.

Quy cách đóng gói đồ gốm sứ gửi đi Mỹ

Thời gian gửi đồ gốm sứ đi Mỹ

Khi vận chuyển đồ gốm sứ đi Mỹ bằng đường không thì thời gian vận chuyển đến tay người nhận rất nhanh chóng, chỉ dao động từ 3 -4 ngày làm việc đối với gói chuyển phát nhanh, còn gói tiết kiệm có thể mất từ 5-6 ngày làm việc.

Nếu khách hàng gưi đồ gốm sứ với số lượng lớn, thì vận chuyển bằng đường biển là cach s để tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhất, nhưng thời gian vận chuyển khá lâu, có thể mất 25 – 35 ngày. Ngoài ra, khi hàng được cập cảng thì người nhận phải ra cảng biển làm thủ tục hải quan để nhận hàng.

Quý khách muốn gửi đồ gốm sứ đi Mỹ cho người thân, bạn bè hay cho đối tác…Hãy liên hệ ngay tới Đăng Quang Express để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ ĐĂNG QUANG EXPRESS

Địa chỉ: 36/24 Giải Phóng, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 92 01 90

E-mail: dangquangexress@gmail.com

Website: www.dangquangexpress.com

Facebook: https//:facebook.com/dangquangexpresshcm

Trả lời