Hiện nay việc gửi hàng đi Mỹ dễ dàng hơn thông qua dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế thông qua các đơn vị chuyên giao nhận hàng quốc tế. Đăng Quang express chúng tôi là đơn vị chuyên gửi hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm, kiến thức cần thiết giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian nhất khi gửi hàng đi Mỹ như sau:


Những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ

Mỹ là quốc gia rất nghiêm ngặt trong vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa. Vì vậy trước khi gửi hàng bạn cần tìm hiểu kỹ đến những mặt hàng được phép và không được phép chuyển đi. Cụ thể như sau:

 • Mặt hàng cho phép: Các loại thực phẩm khô ( mì gói, miến, bánh tráng, các loại hạt đã được rang sấy…), các loại hải sản khô, các loại mỹ phẩm, quần áo,giày dép, đồ gia dụng, giấy tờ, hồ sơ, quà lưu niệm, tài liệu, sách vở…
 • Mặt hàng không được phép: Những hàng chứa chất cồn dễ gây cháy nổ, các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, các loại thực phẩm khô được làm từ thịt động vật sống trên cạn. Đặc biệt cấm tuyệt đối các loại vũ khí, đạn dược,pin, thuốc dạng bột trắng…không được lưu thông sang Mỹ.


Một số lưu ý khi gửi hàng hóa đi Mỹ

 • Khi bạn muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cần chọn loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần cụ thể, có thương hiệu, nhẫn mác đầy đủ.
 • Đối với các mặt hàng như túi xách, quần áo, giày dép…nên gửi mặt hàng có thương hiệu của Việt Nam, tránh gửi hàng kém chất lượng, hàng fake.
 • Hàng hóa cần giữ lại nhãn mác, thương hiệu, và là hàng mới 100% để giúp việc thông quan được dễ dàng hơn.
 • Hàng hóa có thể đóng gói sẵn tại nhà, đóng đúng theo yêu cầu của ngành vận chuyển. Những mặt hàng dễ vỡ cần đóng trong thùng gỗ,hàng cồng kềnh phải tháo phụ kiện ra để đóng gói. Nếu khách không thể đóng gói có thể gửi hàng về kho cho Đăng Quang Express để được hỗ trợ đóng gói miễn phí.


Tìm đơn vị gửi hàng đi Mỹ

Các bạn muốn vận chuyển hàng đi Mỹ thành công, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí thì cần tìm một đơn vị chuyên giao nhận hàng quốc tế uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên gửi hàng đi quốc tế, trong đó công ty Đăng Quang Express luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Đến với Đăng Quang Express các bạn có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ hoặc bất cứ quốc gia nào trên thế giới với quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản, thuận lợi.


Tại sao bạn nên chọn Đăng Quang Express để gửi hàng đi Mỹ

 • Công ty luôn hỗ trợ tư vấn khách nhiệt tình, tận tâm, chi tiết rõ ràng nhất mọi thủ tục.
 • Nhận hàng tại Mỹ sau 2 – 5 ngày làm việc.
 • Hàng hóa đến tay người nhận bên Mỹ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đủ số lượng, đúng chất lượng.
 • Quy trình, thủ tục gửi hàng hóa tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Công ty hỗ trợ đóng gói hàng hóa, đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển.


Các hình thức chuyển hàng qua Mỹ

 • Đường biển: Là hình thức gửi hàng tiết kiệm nhất vì chi phí thấp, tuy nhiên lại gây khó khăn cho người gửi về mặt xuất trình giấy tờ hóa đơn rất nhiều. Ngoài ra, nhược điểm của hình thức này là thời gian vận chuyển rất chậm, có khi mất cả tháng vẫn chưa nhận được. Nên đối với hình thức vận chuyển này chủ yếu được dùng khi gửi các mặt hàng có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh để tiết kiệm chi phí cho người gửi.
 • Đường hàng không: Ưu điểm của hình thức này là giao hàng nha h chóng, chỉ sau 2 -5 ngày làm việc là người nhận có thể sẽ nhận được hàng, thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với đường biển. Tuy nhiên chỉ phù hợp với những mặt hàng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ bởi chi phí vận chuyển khá cao.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0909.920.190 để được tư vấn miễn phí

Đăng Quang Express xin chân thành cảm ơn