Dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Hiện nay với sự phát triển về công nghệ internet trên khắp toàn cầu cũng như Việt Nam nói riêng đã kéo theo dịch vụ mua bán hàng hóa quốc tế trở nên phổ biến hơn. Từ đó, hàng loạt các trang thương mại điện tử ra đời giúp sự kết nối giữa người bán và người mua được thuận tiện và dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, không phải khách mua hàng nào cũng rành về cách thức mua hàng quốc tế, hoặc một số khách không có nhiều thời gian để tìm kiếm sản phẩm tại nơi bán uy tín để đặt hàng. Hiểu được điều đó, Đăng Quang Express đã nhanh chóng mở rộng dịch vụ mua hộ hàng hóa từ các nước về Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức mà lại mua được những sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Dịch vụ mua hộ hàng hóa quốc tế tại Đăng Quang Express

Bạn muốn mua những mặt hàng yêu thích trên các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như  Amazon, Alibaba, Ebay, Taobao…nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có tài khoản thanh toán quốc tế. Đăng Quang Express sẽ giúp bạn thực hiện mọi giao dịch mua hàng thông qua dịch vụ mua hộ hàng hóa quốc tế bao gồm các bước:

  • Khách hàng chọn sản phẩm cần mua,hoặc có thể gửi link sản phẩm cho chúng tôi, đồng thời gửi yêu cầu về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng… để chúng tôi tìm nguồn hàng uy tín nhất cho khách.
  • Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá để khách hàng kiểm tra.
  • Sau khi khách hàng duyệt đơn, chúng tôi sẽ làm bản hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán 30%- 100% giá trị đơn hàng tùy theo loại hàng hóa.
  • Đơn hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Đăng Quang Express

  • Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.
  • Thời gian tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng, đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng.
  • Quá trình mua hộ hàng hóa minh bạch, luôn tạo điều kiện để khách hàng có nhiều lợi ích nhất có thể.
  • Hàng hóa được vận chuyển về Việt nam an toàn đến tận tay khách hàng. Trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng chúng tôi sẽ đền bù theo chính sách quy định.
  • Chi phí của dịch vụ luôn rẻ nhất thị trường, không có phát sinh chi phí khác ngoài những chi phí trên bản hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ ĐĂNG QUANG EXPRESS

Địa chỉ: 36/24 Giải Phóng, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 92 01 90

Email: dangquangexress@gmail.com

Website: www.dangquangexpress.com

Facebook: https //: facebook.com/dangquangexpresshcm