TNT-Viet-Nam

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN TNT

Chuyển phát nhanh TNT được khởi nguồn năm 1946 bởi một thành viên mang tên Ken Thomas với chiếc xe tải chuyên chở hàng hoá của ông tại Úc.
Sau 67 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, đến nay, chuyển phát nhanh TNT Express đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hoá uy tín trên toàn thế giới, được các doanh nghiệp đón nhận bởi tính hiệu quả – tiết kiệm thời gian – chi phí và an toàn cho hàng hoá.

Hãng chuyển phát nhanh TNT đã vào thị trường Việt Nam từ năm 1995 với tên gọi TNT-Vietrans. Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Từ một chiếc xe tải đầu tiên được sử dụng để vận chuyển hàng hoá, đến nay, chuyển phát nhanh TNT xuất hiện trên khắp các nẻo đường trên thế giới với 26.760 phương tiện chuyên chở và 47 phi cơ.

TNT-Viet-Nam

Với hình thức nhận hàng và giao hàng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể (door to door), Chuyển phát nhanh TNT đã chiếm lĩnh thị trường các nước châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Mỹ …..đặc biệt, chuyển phát nhanh TNT còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, giao hàng tận nơi tại thị trường Anh, Ý, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg.

Chiến lược đầu tư của chuyển phát nhanh TNT cũng tăng cường sự mở rộng gần đây của Mạng lưới con đường châu Á (Asia Road Network) vào Việt Nam với kế hoạch mở rộng giao dịch thông thương vào Trung Quốc thông qua vùng biên giới đông bắc của Việt Nam vào cuối năm 2007

Nguồn:  https://www.tnt.com/

XEM THÊM CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI