Mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước ở Châu Mỹ trong những năm gần đây

Trong những năm qua, quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các nước Châu Mỹ không ngừng được mở rộng và phát triển. Việt nam hiện có quan hệ thương mại với 35 quốc gia trong khu vực, đạt tổng kim ngạch hai chiều lên tới 78,35 tỷ USD vào năm 2018. Về mặt đầu tư, có khoảng 24 quốc gia thuộc Châu Mỹ đầu tư tại Việt Nam với 1180 dự án, tổng vốn đầu tư lên đên 15,5 tỷ USD.

Nhờ sự mối quan hệ về kinh tế thương mại phát triển, người Việt nam làm việc và học tập tại các nước ở châu Mỹ khá đông đúc, kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng hóa về Việt nam từ Châu Mỹ cũng tăng vượt trội.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

Đối với các công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu thì số lượng hàng hóa gửi về khá lớn. Do đó có hai hình thức vận chuyển được sử dụng rộng rãi hiện nay đó là vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường thủy.

 • Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt nam bằng đường hàng không : Với những mặt hàng có kích thước nhỏ, giá trị cao, số lượng ít và cần vận chuyển nhanh thì khách hàng nên chọn hình thức vận chuyển này. Hiện nay có rất nhiều đường bay hỗ trợ từ các nước ở châu mãy về Việt Nam, giảm thiểu các khâu trung gian, nhờ vậy hàng hóa sẽ đến tay người nhận rất nhanh chóng. Ngoài ra, hình thức vận chuyển này còn tránh được tình trạng tổn thất phát sinh như hàng bị vỡ, bị trộm cắp, thời gian vận chuyển chỉ mất 7-10 ngày làm việc.
 • Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam bằng đường thủy: Đối với những hàng hóa có số lượng lớn, kích thước lớn và cồng kềnh thì nên chọn hình thức vận chuyển này đẻ giảm bớt chi phí , hàng hóa sẽ được đóng gói theo dạng container nên sẽ bảo quản được tốt hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên thời gian vận chuyển bằng đường thủy sẽ lâu hơn so với đường hàng không, có thể lên tới 1- 2 tháng hoặc hơn vì tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Dịch vụ nhận hàng từ các nước Châu Mỹ về Việt Nam của Đăng Quang Express

Đăng Quang Express chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng quốc tế đảm bảo uy tín, nhanh chóng, chi phí rẻ nhất thị trường.

Ưu điểm dịch vụ nhận hàng từ các nước Châu Mỹ về Việt nam của Đăng quang Express

 • Dễ dàng thanh toán giá cước tại nhà.
 • Giao nhận hàng hóa tại nhà trong thời gian ngắn nhất.
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa, an toàn cho hàng hóa, được đảm bảo các rủi ro ( thất lạc, gửi sai, vỡ…), có chính sách đền bù cho các trường hợp rủi ro.
 • Khách hàng luôn được cập nhật theo dõi tình trạng vận chuyển của đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Các mặt hàng Đăng Quang Express nhận hàng từ các nước Châu Mỹ về Việt Nam

 • Các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, vải vóc, mũ nón…
 • Các mặt hàng trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng…
 • Các mặt hàng điện tử, thiết bị máy , loa, đàn…
 • Các mặt hàng công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh…
 • Các trang thiết bị y tế, công nghệ, văn phòng phẩm…

Quý khách có nhu cầu nhận hàng từ các nước Châu Mỹ hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0909.920.190 để được tư vấn miễn phí.

Đăng Quang Express xin chân thành cảm ơn