fbpx

Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ cần những điều kiện gì?

Nhu cầu gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ các loại thực phẩm Việt Nam tại Mỹ rất lớn bởi số lượng người Việt sinh sống tại Mỹ khá đông và đặc sản của Việt Nam luôn được ưa chuộng. Vì vậy dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ luôn điễn ra nhộn nhịp bởi nguồn thực phẩm đa số cần được bảo quản ở môi trường đông lạnh để đảm bảo độ tươi ngon cho sản phẩm, hạn chế các trường hợp bị hư hỏng do quá trình vận chuyển mất rất nhiều thời gian.

Những mặt hàng đông lạnh nào được phép gửi đi Mỹ

Hàng đông lạnh thường là những loại thực phẩm tươi sống cần được bảo quản kỹ lưỡng bằng môi trường đông lạnh để tránh được tình trạng bị hư hỏng, ôi thiu cho sản phẩm đó. Những sản phẩm đông lạnh thường bao gồm:

 • Các loại trái cây tươi.
 • Các loại thực phẩm, hải sản tươi sống.
 • Các loại thịt và sản phẩm từ thịt,
 • Các loại dung dịch, nước đặc biệt.
 • Các loại vacxin, thuốc y tế, mẫu thử…

Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Tuy nhiên ở Mỹ quản lý rất nghiêm ngặt vấn đề nhập khẩu thực phẩm, có nhiều mặt hàng thực phẩm như sản phẩm thịt động vật trên cạn đòi hỏi phải có quy cách đóng gói và xuất xứ rõ ràng. Cấm tuyệt đối các sản phẩm thịt xuất xứ từ các nước có bệnh dịch về gia súc hay gia cầm. Ngoài ra, các loại rau quả và trái cây phải có bao bì, nhãn mác xuất xứ rõ ràng, khai báo đầy đủ mới được phép mang vào Mỹ.

Quy cách đóng gói và bảo quản hàng đông lạnh khi gửi đi Mỹ

Khi bạn gửi bất kỳ một món hàng nào đi quốc tế đều phải tuân theo quy cách đóng gói của bên vận chuyển quốc tế. Riêng đối với các mặt hàng đông lạnh thì đòi hỏi cách đóng gói và bảo quản kỹ càng hơn các loại hàng khác bởi chúng rất dễ bị hư hỏng nếu nhiệt độ không phù hợp. Có 3 phương pháp để bảo quản hàng đông lạnh thường được sử dụng nhiều nhiều nhất:

 • Sử dụng túi đá khô: Cho mặt hàng vào một lớp giấy rồi gói lại, sau đó đặt vào thùng, xếp đá khô xung quanh để bảo quản được hàng hóa đó.
 • Sử dụng đá ướt: tương tự như cách dùng đá khô, thay vào đó là bạn xếp đá ướt xung quanh hàng hóa rồi mới tiến hành đóng thùng, dán băng keo chắc chắn.
 • Sử dụng ứng dụng khí hóa lỏng.

Đóng gói gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

 • Hầu hết các mặt hàng đông lạnh đều bắt buộc phải đóng trong thùng xốp, giữ nhiệt tốt, hạn chế nước nhỏ giọt.
 • Riêng đối với các loại hàng là vacxin thì cần phải cẩn thận, phải đón trong thùng gỗ cố định để đảm bảo không bị rơi vỡ, hư hỏng.

Thời gian gửi hàng đông lạnh đi Mỹ mất bao nhiêu ngày?

Do khoảng cách giữa Việt Nam và Mỹ khá dài, cách nhau cả nửa vòng trái đất nên thời gian vận chuyển nếu đi bằng đường không cũng mất khoảng 17 – 20 tiếng. Đặc biệt khi gửi hàng với mặt hàng đông lạnh với số lượng nhỏ có thể đi bằng đường không thì thời gian vận chuyển dao động 2 -3 ngày làm việc. Còn đối với hàng đông lạnh gửi với số lượng lớn khi vận chuyển bằng đường thủy sẽ mất thời gian vận chuyển khoảng 15 -20 ngày làm việc hoặc có thể hơn vì tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Dịch vụ nhận gửi hàng đi Mỹ tại Đăng Quang Express

Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Đăng Quang Express là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động công ty chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, đặc biệt đối với dịch vụ gửi đồ đông lạnh đi Mỹ khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi:

 • Đăng Quang Express nhận hàng và đóng gói giúp khách hàng miễn phí, kể cả các mặt hàng đông lạnh.
 • Thời gian vận chuyển hàng đông lạnh nhanh chóng để giảm thiểu tình trạng hư hỏng.
 • Chi phí gửi hàng đông lạnh thường cao hơn các mặt hàng khác, nhưng đến với công ty chúng tôi khách hàng luôn luôn có mức chi phí rẻ nhất thị trường.
 • Đăng Quang Express luôn trang bị những dụng cụ, thiết bị hiện đại để bảo quản hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa của khách luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, nhanh chóng tới tay người nhận.
 • Khách hàng được theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ ĐĂNG QUANG EXPRESS

Địa chỉ: 36/24 Giải Phóng, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 92 01 90

E-mail: dangquangexress@gmail.com

Website: www.dangquangexpress.com

Facebook: https//:facebook.com/dangquangexpresshcm

Trả lời