fbpx

Dịch vụ gửi tranh ảnh đi Mỹ tại Tp HCM

Treo tranh để trang trí trong nhà từ lâu đã trở thành một thú vui nghệ thuật giúp không gian sống trở nên thư thái, thú vị hơn. Các dòng tranh như tranh sơn dầu, tranh mài, tranh thư pháp… không những đang được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn được nhiều nơi trên thế giới đánh giá cao. Đặc biệt là ở các nước Mỹ, Nhật Bản, Canada, Úc…rất thích nghệ thuật tranh của Việt Nam, do đó các dịch vụ như gửi tranh ảnh đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật bản… rất phát triển hiện nay nhằm đáp ứng các nhu cầu thưởng thức nghệ thuật đó.

Dịch vụ gửi tranh ảnh đi Mỹ hiện nay

Hiện nay dịch vụ gửi tranh ảnh đi Mỹ phát triển khá sôi nổi, đa số tranh ảnh được gửi đi để tặng cho người thân, tặng cho bạn bè, hay đối tác làm ăn bởi đây là món quà ý nghĩa thiết thực nhất, không những có giá trị vật chật mà món quà này đề cao ở giá trị tinh thần. Và có lẽ những bức tranh làng quê Việt Nam, những bức tranh dễ đi vào lòng người khiến người xa quê có lẽ cũng phải xao xuyến, bồi hồi nhớ về quê hương.

 

gửi tranh ảnh đi Mỹ

Dịch vụ gửi tranh ảnh đi Mỹ an toàn, giá rẻ

Nhu cầu gửi tranh ảnh đi Mỹ tăng cao thì kéo theo rất nhiều đơn vị vận chuyển trên thị trường mở rộng thêm dịch vụ này . Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt nên khách hàng cần lưu ý chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín nhất.

Đăng Quang Express đang là đơn vị vận chuyển quốc tế được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, ngoài dịch vụ gửi tranh ảnh đi Mỹ thì Đăng Quang Express còn nhận gửi tất cả các loại hàng hóa đi nhiều nước trên thế giới như: Canada, Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực giao nhận hàng quốc tế Đăng Quang Express tự tin là đơn vị uy tín nhất, chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường.

 

gửi tranh ảnh đi Mỹ

Cách đóng gói tranh ảnh trước khi gửi đi Mỹ

Tranh ảnh là loại hàng hóa tuy có trọng lượng không lớn nhưng do kích thước lớn nên được xếp vào loại hàng hóa cồng kềnh. Trước khi gửi tranh ảnh đi xa thì khách hàng nên đóng gói cẩn thận đúng quy cách để tránh các trường hợp rủi ro trong quá trình vận chuyển như: bị trầy xước, va đập mạnh làm nứt vỡ tranh, bị thấm nước làm hư hỏng tranh…

gửi tranh ảnh đi Mỹ

Khách hàng có thể sử dụng ống nhựa bọc ở phía ngoài tranh, hoặc đóng kiện gỗ, sử dụng thêm mút ép để đảm bảo tranh được an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.
Gửi tranh ảnh đi Mỹ

 

Quý khách có nhu cầu gửi bất kỳ hàng hóa gì đi Mỹ, Hãy liên hệ ngay tới Đăng Quang Express để được tư vấn và phục vụ một cách nhanh chóng nhất:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ ĐĂNG QUANG EXPRESS

Địa chỉ: 36/24 Giải Phóng, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 92 01 90

E-mail: dangquangexress@gmail.com

Website: www.dangquangexpress.com

Trả lời