NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách đóng gói các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ

Đối với các mặt hàng dễ vỡ như: chai lọ thủy tinh, khung kính, đồ gốm sứ, ly táchm,… cần thực hiện đóng trong kiện gỗ, khung sắt chữ V, bọc mút xốp, chèn lót xốp kỹ, nếu có thể nên mua thêm phí bảo hiểm hàng hóa để tránh rủi ro trong trường hợp bể vỡ bất khả kháng do tính chất của hàng dễ bị hưng hỏng như gốm sứ, thủy tinh,.

Đóng gói thực phẩm như thế nào cho đúng cách?

Hàng hoá liên quan thực phẩm mà Đăng Quang Express nhận vận chuyển gồm: các loại hải sản khô (tôm, cua, cá, mực,.. khô), bánh – kẹo – mứt, cà phê bột, cà phê hạt, trà khô có nhãn mác rõ ràng. Các loại hàng hoá sẽ không bao gồm các thành phần thịt, sữa, trứng bên trong.

Mặt hàng thực phẩm có giá riêng và cá nhân đi có giới hạn trọng lượng.

Hàng hoá gửi đi phải đảm bảo khô ráo, vệ sinh sạch sẽ, và còn hạn sử dụng dài

Cách đóng gói đồ gỗ, đồ nội để đảm bảo an toàn?

Đồ gỗ, đồ nội thất là mặt hàng rất dễ bị trầy xước, nứt vỡ khi va chạm với nhau hoặc do tác động từ vật khác. Do đó khi đóng gói, chúng ta cần bọc kỹ bằng nilon, mút xốp, bóng hơi để đảm bảo không bị trầy xước, ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ

Khi vận chuyển lên xe tải, thì sàn xe cũng cần rải một lớp đệm dày hoăc tấm cao su để tránh hàng bị xóc khi di chuyển. Không nên sắp xếp đè các vật nặng lên đồ gỗ sẽ làm trầy xước bề mặt. Riêng đồ gỗ, đồ nội thất có thể tháo rời từng chi tiết, cần buộc lại với nhau thật chắc chắn, để tránh bị rơi, rạn nứt, cong vênh do va chạm khi di chuyển.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất thời gian bao nhiêu lâu còn tuỳ thuộc vào khoảng cách vận chuyển. 

Nếu hàng hoá có trọng lượng nhẹ, thời gian gửi có thể chỉ mất 2 – 3 ngày

Hàng hoá có trọng lượng lớn hơn có thể mất từ 5 – 7 ngày. Riêng nhóm hàng hoá thuộc diện cồng kênh, thời gian gửi có thể lâu hơn. Để biết cụ thể thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn

Bạn có câu hỏi nào dành cho chúng tôi?

Vui lòng gửi liên hệ, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

GỌI CHO CHÚNG TÔI